Tuần Công Nghệ luôn luôn tôn trọng và bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng.

Tuần Công Nghệ đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của bạn một cách hợp lý, có cân nhắc để mang lại trải nghiệm và những thông tin Deals hot hữu ích chất lượng tới cho cộng đồng.

Chính sách bảo mật tại Tuần Công Nghệ

1. Thu thập thông tin

Để có thể trải nghiệm đầy đủ cũng như nhận được các bản tin mới nhất, bạn nên đăng ký email vào phần Đăng ký nhận bản tin hoặc có thể liên hệ với chúng tôi thông qua trang liên hệ

Tuần Công Nghệ cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu và góp phần xây dựng cộng đồng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm thông tin tại Tuần Công Nghệ.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Tuần Công Nghệ trở thành một website cộng đồng trao đổi độc lập của riêng người Việt Nam. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Gửi thông báo – chương trình khuyến mãi chất lượng.
  • Cung cấp một số tiện ích, tính năng hỗ trợ cho bạn.
  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

3. Chia sẻ thông tin

Tuần Công Nghệ biết rằng thông tin về tài khoản cá nhân là một phần rất quan trọng trong việc xây dựng cộng đồng, chúng tôi cam kết sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  1. Để bảo vệ Tuần Công Nghệ và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của bạn, của Tuần Công Nghệ và các bên thứ ba khác.
  2. Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
  3. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

4. Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng khi khách hàng đăng ký nhận bản tin hay đăng ký thông qua trang liên hệ

Tuần Công Nghệ nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ: hoanhtuanwin10@gmail.com